GWM EXPERIENCE CENTER

.

สุดสัปดาห์นี้ ถ้ายังไม่มีแพลน

นุ้ยกับต้นจะมาชวนทุกคนไปสนุกกันที่

 “GWM EXPERIENCE CENTER“ ไอคอนสยาม

.

ที่นี่มีสิ่งที่น่าตื่นเต้นอยู่มากมากเลยทีเดียว  เพราะเขามีทั้งหมด 7 โซน เป็นพื้นที่ที่เหมาะกับทุกคน

และในแต่ละโซนมีความน่าสนใจต่างกันออกไป มีโซนคาเฟ่ชิคๆ  มุมถ่ายรูปเพียบ

จะครีเอทลุคให้เป็นสายหรู  หรือสายชิคก็มาถ่ายรูปเล่นกันได้ มีโซนนั่งพักผ่อนทั้งแบบอินดอร์กับกิจกรรมสนุกๆ มากมาย และเอาท์ดอร์ สำหรับนั่งชิลล์ จิบกาแฟวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และยังมีห้องประชุมไว้บริการอีกด้วย

มีอะไรให้เราทำเยอะจริงๆ  ที่สำคัญเลย คือสามารถดูรถสวยๆ ของจริง จาก GWM ได้

พร้อมข้อมูลเพื่อการตัดสินใจแบบครบถ้วนมากๆ ขอเม้าท์ว่านวัตกรรมล้ำมาก ดีไซน์สวยทั้งภายนอก ภายใน   และเราสองคนตกหลุมรักเจ้าน้อง ORA Good Cat ไปเต็มๆ อยากพากลับบ้านเลยนะตอนนั้น 
.

GWM EXPERIENCE CENTER

ตั้งอยู่ที่ ICONSIAM ชั้น 3 – 4 ค่ะ

เปิดให้บริการทุกวัน และที่สำคัญเลยคือฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

#GWMexperienceCenter

GWM EXPERIENCE CENTER   จะอยู่ที่ ชั้น 3 – 4

มีทั้งหมด 7 โซน นุ้ยต้นจะพาทุกคนไปเดินดูกันทั้ง 7 โซนเลย  

Car Mapping  

นุ้ยจะขอพาเริ่มกันที่ชั้น 4 ก่อนละกันเนอะ โซนแรกเป็น

GWM Café & Co-Kitchen

โซนนี้อยู่ที่ชั้น 4  เป็นโซนคาเฟ่สุดมินิมอล และมีการเสิร์ฟแบบคูลๆ บน  Interactive Coffee Table มีภาพจำลองเป็นบ่อน้ำ มีปลาคาร์ฟว่ายอยู่  เมื่อวางแก้วลงบนโต๊ะ ก็จะมีปลาคาร์ฟ และเต่า ออกมาบริเวณนั้นๆ แถมเรายังสามารถเขียนชื่อหรือข้อความเพิ่มเติม แล้วทั้งหมดนี้จะขึ้นแสดงบนจอด้านหลังแบบเรียลไทม์เลยด้วย และโซนนี้ยังป็น Co-Kitchen สำหรับกิจกรรมทำอาหารอีกด้วย

มีปุ่มให้กดปล่อยปลาและเต่าได้ด้วย แถมเรายังสามารถเขียนชื่อหรือข้อความเพิ่มเติม แล้วทั้งหมดนี้จะขึ้นแสดงบนจอด้านหลังแบบเรียลไทม์เลยด้วย

ด้านหลัง Co-Kitchen ไว้สำหรับเตรียมทำอาหาร และกิจกรรม DIY

ต่อมาเป็น Car Mapping  

เราชอบโซนนี้มาก ได้ใส่ไอเดียตัวเองเข้าไป เพราะเป็นโซนที่จำลองโมเดลของรถรุ่น ORA แบรนด์รถยนต์ไฟฟ้า 100% ที่กำลังจะนำเข้ามาเร็วๆ นี้ เราได้ลองเลือกระบายสีรถในแบบที่ชอบจากหน้าจอ และคอมพิวเตอร์จะประมวลผลและระบายสีผ่านโปรเจคเตอร์และไฟ LED สะท้อนสีสันลงไปบนรถยนต์  นอกจากได้ระบายสีแล้ว ยังสามารถเซฟไฟล์ภาพได้อีกด้วย

ใกล้ๆ กันเลย  เป็นโซน GWM Story 

เป็นอีกโซนที่น่าสนใจ มีเรื่องราวของ GWM ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบันเลย  และเป็นการบอกเล่าแบบเกร๋ๆ ผ่าน  interactive wall    

เราจะย้ายกันไปที่ชั้น 3 ละน้า

Mobility Experience Park 

นุ้ยว่า ไฮไลท์ของโซนนี้ คือ  LED Sphere จอ LED ลูกโลกขนาดใหญ่  ที่แสดงเรื่องราวของ Green Energy  ปกติเราจะเห็นลูกโลกแบบนี้ตามมิวเซียม  แต่นี่มาอยู่กลางห้างเลย เป็นอีกมุมที่ถ่ายรูปสวยมาก   และโซนนี้ยังมีของขวัญสำหรับเด็กๆ นั่นคือ สไลด์เดอร์ขนาดใหญ่ แต่ขอบอกว่าผู้ใหญ่ก็เล่นได้น้า มีระบบเซฟตี้อย่างดี  รองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม เด็กๆ สนุกกันใหญ่ และผู้ใหญ่อย่างเราก็เหมือนได้ย้อนวัยเด็กอีกครั้ง กลายเป็นโซนครอบครัวน่ารักๆ ไปเลย

สไลด์เดอร์ขนาดใหญ่  จากชั้น 4 ลงมาชั้น 3

ผู้ใหญ่เล่นได้ เด็กเล่นสนุก ได้รูปเกร๋ๆ ไปอี๊ก

โซน Technology Lab

โซนนี้เราก็ชอบ ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในหนังที่ทุกอย่างบนโลกสั่งการผ่านระบบ Interactive Touch Points  แล้ว ปัดมือไปทิศทางไหน ทุกอย่างก็เป็นไปตามที่เราสั่ง  โดยแสดงผลบนหน้าจอ Intelligent Interactive LED Wall ขนาด 14 X 3 เมตร  สามารถเล่นพร้อมกันได้ถึง 5 คน เพื่อบอกเล่าเรื่องราวรถยนต์ GWM ที่แตกต่างกัน

Living Room & Sky Garden

เป็นจุดนั่งเล่นผ่อนคลาย  ใครชอบความเย็นฉ่ำสบาย มีหลายมุมให้เลือกนั่ง  และยังมี Sky Garden แบบเอาท์ดอร์ นั่งรับลมชมวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา  ที่ GWM EXPERIENCE CENTER เค้าใส่ใจในทุกเรื่องราวจริงๆ

สำหรับ sky Garden จะมีทั้งบริเวณชั้น 3  และ ชั้น 4

เรารักในน้อง ORA Good Cat วนแล้ววนอีก มี sun roof ด้วย  อยากได้มาก

ส่วนต้นนั้น นางรัก HAVAL มากดูหรูหรา ขนาดใหญ่ ด้านในยังมีความสปอร์ตอีกด้วย

และโซนสุดท้าย คือ  

Conference Hall

ปิดท้ายกันด้วยห้องประชุมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา  นี่คงเป็นห้องประชุมที่วิวสวยมาก

แต่มากกว่าคำว่าวิวสวย คือเทคโนโลยีทันสมัยมาก  เช่น Interactive Smart Board แบบทัชสกรีน  86 นิ้ว  โปรเจคเตอร์นำเสนองาน ประชุมคอนเฟอเรนซ์ และแชร์ได้ 4 หน้าจอพร้อมกัน  ห้องนี้สามารถแบ่งออกเป็นสองห้องได้ด้วย สำหรับการใช้งานที่ต่างกัน  ห้องนี้เราสามารถใช้บริการได้ฟรีเช่นกันในช่วงแรกนี้ ลองมาติดต่อจองคิวกันไว้ได้เลย  วันที่นุ้ยกับต้นไป GWM Experience Center ก็มีคนมาใช้บริการอยู่ตลอดเลย  จึงถ่ายแบบไกลๆ มาให้ดูกัน จะได้ไม่รบกวนคนอื่นเนอะ สำหรับในอนาคตใครที่อยากมาใช้บริการ สามารถโหลดแอปพลิเคชั่นของ GWM แล้วเล่นกิจกรรมในแอป สะสมแต้มไปเรื่อยๆ นอกจากจะเอามาไว้ใช้แลกกาแฟฟรีได้แล้ว ยังสามารถนำมาแลกใช้บริการห้องประชุมได้อีกด้วย

ที่นี่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์วันหยุดได้ดีเลย มีกิจกรรมให้ร่วม มีเครื่องดื่มดีๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก

GWM EXPERIENCE CENTER

ตั้งอยู่ที่ ICONSIAM ชั้น 3 – 4 ค่ะ

เปิดให้บริการทุกวัน และที่สำคัญเลยคือฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ  

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : GWM EXPERIENCE CENTER