วันเสาร์, 3 มิถุนายน 2566

Sunday Brunch @ Berkeley Hotel

06 ก.ย. 2019
335

📣📣ไม่ไปตอนนี้ ก็ไม่รู้จะไปตอนไหนแล้ว
กับราคาโปร ลด 50% นั่งยาวๆ 4 ชม.

เป็น Sunday Brunch ที่คุ้มที่สุดใน 3 โลก
อลังการแห่งซีฟู้ด – ฟัวกราส์ไม่อั้น
ปูยักษ์อลาสก้า – แอลกอฮอล์ไม่อั้น
มีอาหารหลากหลายมากกว่า 10 สเตชั่น
.
ทะเลนึ่ง Station : ปูม้า – นึ่งในอุณหภูมิที่พอดีทำให้เนื้อร่อนง่ายและคงความหวาน, หอยตลับ – หอยหวาน – คัดตัวโตๆ นำมานึ่งพร้อมตะไคร้ ใบมะกรูด ส่งกลิ่นหอมเรียกน้ำย่อยได้เลยทีเดียว
.
ปิ้งย่าง Station : มาฟินเวอร์ต่อกับมุมปิ้งย่างที่ส่งกลิ่นหอมอันเย้ายวนใจเหลือเกิน ไฮไลท์ของมุมนี้ คือ กุ้งแม่น้ำ –เผาร้อนๆ เนื้อเด้งพร้อมมันกุ้งเยิ้มๆ และไฮไลท์อีกเมนู คือ ซี่โครงแกะ, เนื้อโคขุน – กิลล์บนกะทะร้อนๆ ใส่เนยนิดหน่อย สามารถกำหนดความสุกเองได้ทั้งแบบบลูเเรร์ เเรร์ มีเดียมเเรร์ มีเดียม ดัน เวลดัน ทานคู่กับซอสหลากหลาย อาทิ ซอสเทาส์ซัน, ซอสบาร์บีคิว, น้ำจิ้มแจ่ว เป็นต้น
.
ฟัวกราส์ Station : นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส นำมาเซียร์ร้อนๆ จนได้ที่กรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยซอสราสเบอรี่ที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน เพื่อเพิ่มความกลมกลมและลงตัวได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเมนูนี้คือเสริฟ์ไม่อั้น ขอบอกว่าคุ้มสุดๆ
.
Rib & Meat Station : พบกับซี่งโครงหมูบาร์บีคิว สเต๊คเนื้อสันนอกย่างความสุกกำลังพอดีแบบ Medium Rare เอาใจสายเนื้อกันไปเต็มๆ นอกจากนี้ยังมีปลากระพงอบ Salt Crust ตัวโตเนื้อหวาน รับประทานกับน้ำจิ้มรสเด็ดที่หากพลาดแล้วจะเสียใจ
.
อาหารญี่ปุ่น Station : แวะมาชิมอาหารญี่ปุ่นงานดี ส่งตรงมาจากห้องอาหาร NaHaNa ที่ท่านจะได้ลิ้มลองในมื้อเที่ยงนี้ไปด้วยเลย คอซูชิต้องคีบเพลินเพราะมีทั้ง ซูชิ ซาชิมิ อาทิ แซลมอน ทูน่า และ ข้าวปั้นหน้าต่างๆ หมุนเวียนให้เลือกทานได้กันเต็มที่
.
ซีฟู้ด ออนไอซ์ Station : นำเข้าสดใหม่วันต่อวันหมือนได้ไปสัมผัสท้องทะเลที่แท้จริงเลยทีเดียว พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดแซ่บถึงทรวง เพิ่มอรรถรสความอร่อยมากยิ่งขึ้น เริ่มต้นที่ ปูอลาสก้า – ก้ามโตเนื้อฟูหวานฉ่ำ,
ปูม้า –เนื้อแน่นตัวโต, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ – ไซส์ยักษ์เนื้อเด้งมีความนุ่มหนุบหนับ, หอยนางรมเกาหลี – ตัวโตเนื้อหวานฉ่ำทานพร้อมเครื่องเคียงน้ำพริกเผา ยอดกฐิน ยิ่งอร่อย, กั้งหิน-กุ้งทะเล- เนื้อหวานแน่น, ปลาหมึก – เนื้อเด้ง หนึบหนับ
.
Salad & Cold Cut Station : มุมนี้สำหรับคนรักสุขภาพด้วยสารพัดผักสลัดคุณภาพสูง สด ใหม่ อาทิ ผักกาดแก้ว บร็อคโคลี่ แครอท มะเขือเทศเชอร์รี่ แตงกวา ข้าวโพด หอมใหญ่ และเบคอนกรอบ ขนมปังกรอบ เสริฟ์พร้อมน้ำสลัดที่หลากหลาย อาทิ น้ำสลัดเทาส์ซัน น้ำสลัดซีซาร์ น้ำสลัดญี่ปุ่น น้ำสลัดฝรั่งเศส รวมถึง Cold Cut ต่างๆ มีทั้งแฮมยกขามาให้สไลด์กันได้เต็มที่ แซลมอนรมควัน และชีสนานาชนิด พร้อมผลไม้อบแห้งทานคู่กัน
.
ของหวาน Station : ขนมหวานซึ่งมีมาให้เลือกมากกว่า 10 เมนู ทั้งขนมเค้ก มูส ขนมไทยที่ปรุงโชว์ร้อนๆ เป็นเมนูที่แนะนำได้ว่าทุกท่านต้องทาน อาทิ ขนมเบื้อง ขนมบ้าบิ่น ทองม้วนสด ที่จะหมุนเวียนกันมาไม่ซ้ำกัน และเครปผลไม้ ที่ทำเสริฟ์ร้อนๆ on top ด้วพรีเมียมไอศครีม ยี่ห้อ ete (เอเต้) รวมไปถึง ช็อกโกแลตฟองดูที่อุ่นพอประมาณในรูปของน้ำพุ ทานคู่กับผลไม้ตามฤดูกาล ที่ให้ความอร่อยหวานสดชื่นได้อย่างลงตัว
.
Special Menu Live Station : เซอร์ไพร์กับเมนูไฮไลท์ที่เชฟของเราจะสรรหาวัตถุดิบจากท้องทะเลตามฤดูกาลมาปรุงเป็นเมนูจานเด็ดให้คุณได้ลิ้มลอง ที่จะมีการผลัดเปลี่ยนเมนูไปแต่ละเดือน โดยเชฟจะทำให้ใหม่ทุกจาน สามารถมาดูเชฟโชว์ทำอาหารพิเศษนี้ได้เพลินๆ
.
Hot Dish Station : อาหารปรุงพิเศษต่างๆในโดมอุ่นร้อน ที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาให้แต่ละสัปดาห์ ทั้งไทย และต่างประเทศ พร้อมเพรียงกันให้ทุกท่านได้ชิมอย่างหลากหลาย จนเลือกไม่ถูกทีเดียว
.
Chinese Station : ยกเมนูไฮไลท์ของห้องอาหารจีน Mulberry มาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นติ่ม ซาลาเปานึ่งร้อนๆ หมูกรอบรับประกันความหนังบางกรอบ ซึ่งเป็นอาหารขึ้นชื่อของห้องอาหาร Mulberry ไม่ว่าใครมาก็ต้องสั่ง และที่ขาดไม่ได้ คือ #เป็ดปักกิ่ง น้ำจิ้มสูตรดั้งเดิมของโรงแรมจากเชฟมากประสบการณ์ ม้วนให้กินกันใหม่ๆ แป้งนึ่งร้อนๆ
.
Ice Bar : พลาดไม่ได้กับสายดื่ม ซึ่ง Sunday Brunch จะรวมเครื่องดื่ม Free Flow Alcohols, None Alcohols ไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เบียร์ ไวน์ขาว ไวน์แดง สปาร์คกลิ้ง ค้อกเทล ม็อคเทล และน้ำอัดลมต่างๆ สามารถสั่งได้กับพนักงานที่ให้บริการได้เลย
.
Kids Zone : มุมนี้จัดขึ้นเพื่อเอาใจคุณหนูๆทั้งหลาย คุณพ่อคุณแม่ สบายใจกันได้เลย เพราะน้องจะได้เพลิดเพลินกับบ้านเด็ก และของเล่นแสนสนุกต่างๆ รวมทั้งยังมีอาหารว่าง ขนมหวานน่ารักๆ สำหรับเด็กๆ จัดเตรียมไว้ให้หลังเล่นสนุกจนเหนื่อยและหิว อีกด้วย

📌📌..พิกัด ..📌📌

ห้องอาหาร The Berkeley Dining Room โรงแรมเบอร์เคลีย์ประตูน้ำ

🔹🔹ราคา Sunday Brunch : ตอนนี้ลดพิเศษ 50% (ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562)
เหลือเพียง ผู้ใหญ่ 1,118 บาท สุทธิต่อท่าน ราคารวมน้ำเปล่าและชากาแฟ
เด็กอายุ 5+12 ปี ราคา 560 บาท ต่อท่าน เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี ทานฟรี

: 11.30 – 15.30 น.
☎️☎️ : 02-309-9999 ต่อ 3134, 091-545-4387
จองได้ที่ : https://bit.ly/32JkthZ